Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

Rất nhiều XY thường đặt ra câu hỏi tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời để giải đáp thắc mắc trên.

 

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp đối với các XY khi quan hệ tình dục. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của họ trong cuộc “yêu”. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ mới kết hôn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm quan hệ tình dục. Sau đây chúng tôi xin lý giải của mình để trả lời cho câu hỏi tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

Sự ham muốn

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ 2

Ham muốn là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm khi quan hệ

Hơn 1 nửa nam giới thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục do yếu tố tâm lý gây ra. Trong quá trình thực hiện cuộc yêu vì quá ham muốn hay bị kích động bởi nhiều yếu tố trước đó như xem phim đen, đọc tạp chí sex… đều khiến các đấng mày râu xuất tinh sớm. Nguyên nhân này có thể xuất phát từ những thói quen không lành mạnh. Do đó, việc cần làm đối với bạn là nên thay đổi thói quen xấu trước khi nó gây nhiều hậu họa về sau.

Thiếu kinh nghiệm

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ 3

XY xuất tinh sớm do thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối

Thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối là một trong những câu trả lời cho câu hỏi tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Đa phần các XY trong lần quan hệ đầu tiên đều bị xuất tinh sớm. Điều này được lý giải bởi việc các XY trong đêm đầu tiên quá căng thẳng và lúng túng, không biết “hành xử” như thế nào thì hợp lý nên rất dễ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, khiến các XX không khỏi thất vọng.

Nội tiết bất thường

Một số vấn đề về nội tiết cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Điều này rất dễ gây ra những biến đổi lớn trong cơ thể nam giới khi “giao ban”, khiến các XY phải chịu tình trạng chưa “lâm trận” đã xuất tinh sớm.

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ 4

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối khiến các XY xuất tinh sớm

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp đối với các XY. Cuộc “yêu” là sự kết hợp hài hòa giữa các XX và XY. Nếu không đảm bảo được điều đó sẽ gây ra cho các XY tâm lý làm cho xong, qua quýt, không đạt đỉnh và gây hứng thú cho cả hai. Điều này sẽ khiến các XY nhanh chóng kết thúc cuộc yêu với việc xuất tinh sớm.

Trên đây, namthaoduoc.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Hi vọng, chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>