Tập thể dục + Sử dụng máy tính = Cải thiện bộ nhớ

Muốn giữ cho bộ nhớ của bạn sắc nét theo độ tuổi? Bạn nên đi bộ và tiếp theo là thời gian ngồi máy tính. Một nghiên cứu mới của Mayo Clinic cho thấy điều này làm giảm nguy cơ mất trí nhớ. 

tap the duc + su dung may tinh = cai thien bo nho

Những người tham gia đã hoạt động thể chất vừa phải và thời gian sử dụng một máy tính là 64%  ít có khả năng có suy giảm nhận thức nhẹ so với những người không.

Nó không nhất thiết phải giới hạn thời gian đi bộ. Bất kỳ loại hoạt động thể chất nào cũng có thể tăng cường sức khỏe bộ nhớ . Các nhà nghiên cứu tin rằng tập thể dục có thể thúc đẩy việc sản xuất các yếu tố tăng trưởng, từ đó giúp tế bào thần kinh tồn tại. Hãy thử loại thể thao yêu thích của bạn hoạt động thể chất để giữ cho cơ thể và tâm trí của bạn trong tình trạng tốt nhất. Đi dạo, tập thể dục nhịp điệu, tham gia đào tạo sức khỏe, tham gia một lớp yoga. Luôn thay đổi trong tập luyện của bạn với các hoạt động khác nhau có thể giúp tránh sự nhàm chán với thói quen của bạn.

tap the duc + su dung may tinh = cai thien bo nho

Sử dụng máy tính có thể tăng cường bộ nhớ. Máy tính kích thích tâm trí, mà có thể giúp tăng cường kết nối trong não. Nếu bạn không thích máy tính hoặc muốn vượt qua thủ thuật này cùng với một người không có, nó không phải là giới hạn thời gian máy tính. Cố gắng kích thích sở thích khác như câu đố ô chữ, sudoku, đọc sách và chơi trò chơi đố. 

tap the duc + su dung may tinh = cai thien bo nho

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>