Thẩm mỹ viện Kangnam – Nơi vẻ đẹp tỏa sáng

Hòa chung vào nhu cầu làm đẹp của thế giới, một vài năm trở lại đây nhu cầu làm đẹp của người Việt tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp. Và luôn là địa chỉ đáng tin cậy và đi đầu trong sử dụng công nghệ cao vào làm đẹp ở Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm hàng đầu về Thẩm mỹ công nghệ cao

Hàn Quốc là một trong những đất nước có công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Phong cách trong công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được nhiều nước ở Châu Á và thế giới đón nhận. Trong đó có Việt Nam.Để đáp ứng nhu cầu này của người Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và sàng lọc các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc để tôn lên vẻ đẹp của người Việt. Trong đó, các công nghệ như: Nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line , công nghệ bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc đã và đang được chúng tôi áp dụng và nhận được sự hài lòng rất cao của quý khách hàng.

Song song với việc áp dụng các công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng tôi đã ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất Thế giới, đạt tiêu chuẩn FDA như:  Nâng ngực bằng cấy mỡ từ thân, giảm mỡ bằng Laser Lipo, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage…

Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Thẩm mỹ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với trang thiết bị 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Pháp, Đức và một số nước khác . Bên cạnh việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới. Nghệ thuật  làm đẹp truyền thống của người Việt luôn được chúng tôi áp dụng và hòa trộn cũng công nghệ thế giới để phù hợp với vẻ đẹp của người Việt Nam.

Để có thể áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, phần lớn đội ngũ bác sỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam đều có trình độ chuyên môn cao, đã có thời gian dài học tập và làm việc tại các nước có công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Ngoài ra Thẩm mỹ viện Kangnam cũng hân hạnh là nơi được nhiều bác sỹ và chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc chọn làm việc và hợp tác.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Với bề dày kinh nghiệm của toàn thể đội ngũ bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Và các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới luôn được áp dụng. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng theo đúng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện KangNam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm  Tel: 04.62.55.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

Hotline: 1900 6089

Website: http://thammyvien.org/

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>