Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả

Điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốn kém và mất thời gian. Trong đó, biện pháp thảo dược sẽ giúp bạn giảm thiểu một phần đau đớn.

 

Thoát vị đĩa đệm là bệnh liên quan đến cột sống chủ yếu ảnh hưởng đến người trẻ tuổi và trung niên. Thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân phổ biến gây đau ở cổ, lưng, cánh tay và chân. Nói chuyện với bác sĩ về những rủi ro và lợi ích khi dùng các loại thảo mộc điều trị thoát vị đĩa đệm.

1. Thoát vị đĩa đệm

Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả 1

Thoát vị đĩa đệm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cột sống và rễ thần kinh cột sống

Thoát vị đĩa đệm là vấn đề tương đối phổ biến gây đau đớn và suy nhược cơ thể. Theo FamilyDoctor.org, thoát vị đĩa đệm xảy ra khi đĩa đệm nhô ra, đâm vào ống tủy sống ảnh hưởng đến cột sống hoặc rễ thần kinh cột sống. Rễ thần kinh cột sống là chi nhánh của tủy sống có truyền tín hiệu giữa các hệ thống thần kinh trung ương và ngoại vi. Đau, tê, ngứa ran và giảm tầm cử động là những dấu hiệu và triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thông thường.

2. Biện pháp thảo dược

Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả 2

Cây thuốc phiện được dùng để giảm đau cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm thường tập trung điều trị viêm kết hợp với tổn thương cơ xương. Chuyên gia thảo dược Ed Smith nói rằng số loại thảo mộc có tác dụng làm giảm đau của họ, hoặc giảm đau bao gồm kim sa, cohosh đen, thuốc phiện, meadowsweet, butterbur, dịch nha và khoai lang hoang dã. Các loại thảo mộc chống viêm bao gồm cây ngưu bàng, feverfew và nghệ.

3. Thảo dược phổ biến nhất

Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả 3

Vỏ cây liễu trắng được sự dụng điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến nhất

Vỏ của cây liễu trắng là một trong những thảo dược phổ biến nhất được sử dụng để điều trị thoát vị đĩa đệm. Liễu trắng có cấu trúc hóa học và chức năng tương tự như aspirin, mặc dù nó không gây kích ứng dạ dày. Liễu trắng giúp giảm đau lưng cấp tính và làm giảm sưng viêm. Vỏ cây liễu trắng có tác dụng kháng viêm, giảm đau và chất làm se. Các thành phần hoạt động chính trong vỏ cây liễu được gọi là salicin. Không dùng các sản phẩm từ cây liễu trắng mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

4. Cân nhắc

Thảo dược có thể làm thay đổi đáng kể quá trình sinh lý trong cơ thể của bạn, giống như dược phẩm. Nếu bạn đang xem xét liệu điều trị thoát vị đĩa đệm với thảo dược, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về rủi ro và tương tác thuốc có khả năng. Các loại thảo mộc như cây liễu trắng nên tránh nếu bạn bị rối loạn chảy máu. Loại thảo mộc khác nên tránh nếu bạn đang mang thai.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>