Giảm cân bằng chanh hiệu quả bất ngờ

Nếu bạn đã dùng nhiều phương pháp giảm cân mà cân nặng vẫn không hề thay đổi, sao bạn không thử công thức giảm cân bằng chanh.

Giảm cân bằng chanh hiệu quả

Giảm cân bằng chanh giúp làm đẹp hiệu quả

Dưới đây là một số công thức giảm cân bằng chanh để cho bạn tham khảo. Tuy  nhiên chanh có lượng axit khá cao, vì vậy bạn  không nên uống lúc đói hoặc uống nước chanh quá đậm đặc sẽ làm tổn hại đến thành dạ dày.

Để  giảm cân bằng chanh có tác dụng, ít nhất bạn cũng phải đợi từ 7-10 ngày. Vì quá trình đào thải mỡ thừa của chanh thực ra cũng là quá trình thanh lọc các độc tố từ hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể nên phải có một khoảng thời gian nhất định để bạn nhận ra hiệu quả của nó.

Muốn giảm được đáng kể lượng mỡ thừa dưới da, sử dụng dầu chiết xuất từ chanh giúp giảm mỡ đọng và chà mạnh vào những vùng cần tác động. Làm thế mỗi ngày sẽ khiến những lớp mỡ đọng dưới da bạn dần biến mất.

Hiệu quả bất ngờ với giảm cân bàng chanh

Giảm cân bằng chanh giúp loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể

Ngoài ra, chanh rất giàu vitamin C, giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa.

Công thức giảm cân bằng chanh rất đơn giản và còn khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần bỏ ra vài ngàn để mua chanh, sau đó dành 5 phút chuẩn bị, bạn đã có một công thức giảm cân bằng chanh an toàn, hiệu quả.

Cách 1:Chanh tươi, để cả vỏ, rửa sạch, ép lấy nước cốt . Khi ép thêm một chút vỏ chanh. Nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh.

Giảm cân bằng chanh đơn giản

Giảm cân bằng chanh rất đơn giản và tiết kiệm

Cách 2: Lấy khoảng 300ml nước ấm, vắt 1 quả chanh và thêm 2 thìa cà phê mặt ong nguyên chất vào, khuấy đều lên. Các bạn có thể uống sau khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút.

Cách 3: Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

Chúc bạn thành công với công thức giảm cân bằng chanh đơn giản và hiệu quả này!

L.G

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>