Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Điều trị xuất tinh sớm với 4 loại thực phẩm dưới đây giúp các quý ông luôn hoàn hảo khi “lâm trận”.

 

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 1

Có tới 80 % đàn ông phải đối mặt với vấn đề “không nhận biết được điểm dừng lại” khi giao ban. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc chăn gối của nam giới một cách nghiêm trọng. Chính vì vậy, cần xác định chính xác nguyên nhân, nhận biết triệu chứng và có biện pháp điều trị xuất tinh sớm kịp thời, tránh gặp những rắc rối do hiện tượng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”

1. Cá hồi

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 2

Cá hồi là thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cá hồi chứa nhiều axit omega 3 giúp trái tim luôn khỏe mạnh và thành trong động mạch không chứa các chất béo chuyển hóa. Nhờ vậy, tăng sự vận chuyển máu vào tim, làm tăng khả năng cương cứng của nam nhi, giúp kéo dài “cuộc yêu”,  làm hài lòng đối tác 100%.

2. Chuối

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 3

Bổ sung chuối vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày

Magie có trong quả chuối là một chất quan trọng giúp tăng cường sự hấp thụ canxi cho phép cơ bắp thư giãn. Ăn 2 – 4 quả chuối mỗi ngày còn có tác dụng cải thiện nhu động tinh trùng, giúp đẩy mạnh khả năng tình dục của nam giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc thiếu magie là nguyên  nhân chủ yếu của tình trạng tinh trùng bị yếu và hay bị hóa lỏng tinh dịch. Vì vậy, chuối được coi là phương thuốc điều trị xuất tinh sớm từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

3. Quả hạnh nhân

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 4

Quả hạnh nhân điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Đây cũng là một loại thực phẩm có nhiều công dụng trong quá trình điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh. Chất Saffron có trong hạnh nhân giúp tăng cường ham muốn, hỗ trợ quá trình “phóng quân” khi “yêu” diễn ra đúng như mong muốn. Cách làm như sau:

+ Ngâm hạnh nhân trong nước

+ Pha một cốc sữa nóng và thêm ít nghệ tây, gừng cùng hạnh nhân đã ngâm nước rồi uống

+ Bạn có thể uống hỗn hợp này mỗi buổi sáng để chữa xuất tinh sớm

4. Hành, tỏi

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 5

Hành – tỏi điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Đây không chỉ là một loại gia vị cần thiết trong các món ăn; nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên mà còn là phương thuốc  chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ. Theo các chuyên gia chất chống oxy hóa aliiicin có trong hành, tỏi giúp làm loãng máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu vào bộ phận sinh dục tốt hơn giúp tăng sức mạnh đàn ông khi “yêu”.

Trên đây là 4 loại thực phẩm có tác dụng lớn trong việc điều trị xuất tinh sớm giúp cải thiện khả năng đàn ông, tăng chất lượng quan hệ tình dục, đảm bảo sự bền lâu của hạnh phúc lứa đôi.

Thiên Hòa

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>