Thực phẩm làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Một số thực phẩm nếu ăn đểu đặn có thể làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Những thực phẩm này không những có thể giúp bạn giảm cân mà  còn làm tiêu mỡ  trên toàn cơ thể.

Chúng ta cần giảm mỡ bụng vì nó làm tăng rủi ro bị đột qụy và lên cơn đau tim.

1.Táo

Vì sao táo giúp giảm cân và giảm mỡ bụng? Theo các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ, trong tất cả các chương trình giảm cân đều khuyên nên ăn táo. Vì trái táo có chất xơ giúp giảm cân đặc biệt là phần bụng. Trong trái táo có chất pectin giúp thể giảm cân, đặc biệt là làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Táo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Táo có thể giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả

2.Trái hồ đào

Ăn trái hồ đào mỗi ngày làm tiêu mỡ bụng. Thật vật trong trái hổ đào có chứa chất béo thuộc loại tốt cho sức khoẻ. Dầu này có những acid béo omega-3 và ngoài ra có nhiều chất xơ. Theo nghiên cứu cho thấy trái hồ đào có lợi ích cho sức khoẻ và có thể giúp giảm cân.

3. Các thực phẩm làm bằng sữa ít chất béo và yogurt

Nếu ăn nhiều các thưc phẩm làm bằng sữa và yogurt thì bạn sẽ giảm cân nhiều hơn, đặc biệt là  tiêu mỡ bụng. Vì các thực phẩm làm bằng sữa hạ thấp mức cortisol trong cơ thể, mà chất này có liên quan tới sự tích tụ mỡ bụng. Mỗi ngày, ăn 3 khẩu phần yogurt không có chất béo hay thực phẩm làm bằng sữa có ít chất béo là đủ để giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Sữa có thể giảm mỡ bụng hiệu quả

Sữa tươi giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

4.Chất xơ

Khi ăn những thực phẩm nhiều chất xơ bạn sẽ no lâu và do đó sẽ bớt ăn. Bạn nên ăn 24 grams chất xơ mỗi ngày. Ăn ngũ cốc có nhiều chất xơ vào bữa điểm tâm là một ý kiến hay. Các trái cây, và rau củ, ngũ cốc và đậu đểu chứa nhiều chất xơ.  Nên ăn những thứ này thay vì bánh mì, bột nhồi và tinh bột.

5.Trà xanh

Nhiều nghiên cứu cho thấy nên uống trà xanh mỗi ngày để giảm cân và làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Trà xanh có tính chất êm dịu giúp giảm căng thẳng thần kinh và kích thích sự chuyển hoá (metabolism) trong cơ thể.

Trà xanh giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Trà xanh giúp giảm căng thẳng thần kinh và kích thích sự chuyên rhoas trong cơ thế

L.G

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>