Thuốc chữa tiểu đường bằng thực phẩm tại nhà

Thuốc chữa tiểu đưởng hiện nay rất đắt và tốn kém, khiến không ít bệnh nhân chấp nhận kiêng khem để bệnh không tái phát thay vì mua thuốc. Dưới đây là những thực phẩm luôn có sẵn trong nhà tốt cho người tiểu đường.

Thuốc chữa tiểu đường bằng thực phẩm là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân đấu tranh với căn bệnh này hàng ngày.

1. Không uống đồ ngọt

Bia, rượu, nước có ga, là những đồ uống người tiểu đường tuyệt đối không dùng. Chúng làm cho nồng độ gluco trong máu tăng cao, dẫn đến cao huyết áp, mệt mỏi và hay bốc hỏa. Đây cũng là nguyên nhân chiếm 85% phụ nữ mắc tiểu đường. Bạn nên uống nước trà xanh hoặc trà đắng để duy trì sức khỏe.

2. Giấm

Thuốc chữa tiểu đường với giấm

Giấm là một trong những loại thuốc chữa tiểu đường hiệu quả

Giấm giúp cho cơ thể không biến đổi insulin đột ngột hoặc glucoze sau khi ăn. Vì thế, ăn giấm mỗi ngày qua đồ chấm, làm salad hay uống trực tiếp một muỗng nhỏ với tỏi vào buổi sáng sẽ giúp tiểu đường giảm và giảm cả mỡ máu.

3. Trái bưởi

Bưởi là trái cây rẻ tiền và mát, vừa trị ho, trị mệt lại giảm cả tiểu đường. Đây cũng là phương thuốc chữa tiểu đường tại nhà cực hiệu quả.

4. Quế

Thuốc chữa tiểu đường bằng quế

Trị tiểu đường với quế

Vị cay cay, the the của quế rất dễ chịu, thơm và làm người mệt cũng thoải mái. Quế có thể thay thế insulin. Bạn nên chọn quế không đường nhé.

5. Tỏi

Tỏi có khả năng giảm độ đường huyết trong cơ thể do đó, dùng tỏi để xào nấu thức ăn thậm chí là ăn sống rất hiệu quả. Tỏi còn tránh được béo phì, mỡ máu, làm giảm cân hiệu quả.

Thuốc chữa tiểu đường bằng tỏi

Tỏi chữa tiểu đường hiệu quả

6. Lá cây ca-ri

Ăn 8-10 lá mỗi ngày trong 3 tháng vào buổi sáng, có tác dụng làm chậm bệnh tiểu đường do gen. Chúng còn giúp giảm cân, giảm mỡ và giảm lượng glucozo trong nước tiểu.

Đó là 6 thực phẩm được coi là thuốc chữa tiểu đường hiệu quả mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày.

NamThaoDuoc.Com chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>