Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh

Bệnh vẩy nến làm bạn đau nhức, khó chịu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả nhanh giúp bạn sớm lấy lại sức khỏe và sự thỏa mái.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh

Các vẩy nến khiến bạn tự ti khi giao tiếp

Bệnh vẩy nến là loại bệnh mãn tính, dễ tái phát và thường gặp( khoảng 2-3% dân số thế giới mắc phải). Bệnh có thể xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời của con người, nam thường nhiễm nhiều hơn nữa.

Các vẩy nến có thể xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể, thông thường hay bị ở đầu gối, khủy tay, da đầu, lòng bàn tay, bàn chân. Tuy không gây tử vong cao nhưng nguy cơ để lại các biến chứng là rất nguy hiểm. Chính vì vậy, khi bị vẩy nến người bệnh cần sử dụng kết hợp các phương pháp chữa bệnh nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Dưới đây là một vài loại thuốc đặc trị vẩy nến đang được sử dụng nhiều trên thị trường, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp cho mình và gia đình.

Thuốc mỡ axit salixilic

Loại thuốc chứa thành phần axit salixilic giúp làm mềm da, giúp người bệnh bớt cảm giác đau nhức tại vùng da bị vẩy nến. Không chỉ vậy, thuốc này còn có tác dụng làm bong các vảy nến nhanh chóng.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh1

Đánh bật các vẩy nến cứng đầu

Thuốc mỡ chứa thành phần calcipotriene

Đây là một loại thuốc đặc trị vẩy nến được nhiều người ưa dùng. Nó có tác dụng liên kết với vitamin D cho kết quả rất tốt trong điều trị bệnh.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh2

Kem làm mềm da, bớt đau rát

Kem hydrocortisone

Hydrocortisone là glucocorticosteriod do tuyến thượng thận tiết ra có tác dụng chống viêm hiệu quả. Chính vì vậy, loại kem này được dùng trong điều trị vẩy nến nhằm tránh khỏi nguy cơ bị viêm khớp vảy nến và viêm da do bị nhiễm trùng.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh 3

Thuốc trị vẩy nến hiệu quả

Thuốc chữa vẩy nến da đầu
Thuốc mỡ có chứa thành phần nhựa than đá và dầu gội có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh nhưng thuốc này dễ gây tổn thương vùng da xung quanh. Thuốc này bạn cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ.

Thuốc mỡ Anthralin
Thuốc mỡ Anthralin sau khi bôi khoảng 10 – 30 phút thì cho tác dụng làm bong các vẩy nến, tạo tế bào da mới và tế bào da bình thường. Tuy nhiên thuốc mỡ anthralin có thể làm da bạn bị tấy đỏ lên và phải sau vài tuần mới hết được.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh4

Bôi kem vào các vẩy nến mỗi ngày

Các biện pháp hỗ trợ điều trị

– Với những người bị vẩy nến, việc ngâm mình trong nước ấm là rất cần thiết. Đây là cách điều trị vẩy nến rất hiệu quả.

Thuốc đặc trị vẩy nến hiệu quả cực nhanh5

Ngâm mình trong nước ấm để trị vẩy nến

– Ăn thực phẩm có tác dụng điều trị vẩy nến như cá, húng chanh, một số loại củ, quả giàu vitamin C, D, A

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Sử dụng một trong những thuốc đặc trị vẩy nến ở trên giúp bạn khỏi bệnh nhanh chóng.

Chúc các bạn may mắn !

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>