Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả, nhanh chóng, không tốn kém, dành cho tất cả mọi người.

 

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả 1

Bệnh mất ngủ là nỗi ám ảnh lớn với nhiều người

Để có một giấc ngủ ngon, rất nhiều người đã phải bỏ tiền để tìm ra phương thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ được 1 thời gian, chứng bệnh này lại tái phát gây rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh. Vậy làm sao để xóa tan nỗi ám ảnh đó, đem lại giấc ngủ thật sảng khoái, thoải mái cho nhiều người?

Hiện nay, những bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ được rất nhiều người lựa chọn bởi công dụng, tính năng và hầu như không gây tác dụng phụ cho sức khỏe con người. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những bài thuốc hiệu quả này:

1. Nhãn

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả 2

Món canh nhãn thơm nồng trị bệnh mất ngủ hữu hiệu

Nhãn là một loại quả được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ có vị ngọt đượm, thơm ngon, nhãn còn có công dụng chữa chứng mất ngủ hiệu quả. Bài thuốc dành cho bạn như sau: Lấy khoảng 100g nhãn tươi đã bỏ hạt, giữ nguyên cùi, giữ cùi thật sạch. Tiếp theo đổ một ít  nước, trộn đều và hòa cùng với nhau. Sau đó, nấu thành canh, để nguội và uống. Đặc tính, công năng có trong bát canh này giúp người mắc bệnh mất ngủ ổn định hệ thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ để có 1 giấc ngủ sâu.

2. Cây trinh nữ

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả 3

Cây trinh nữ góp phần điều trị chứng mất ngủ hiệu quả

Là loại cây hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, thứ cây còn được gọi là cây xấu hổ này là bài thuốc chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả. Theo y học, cây trinh nữ có tác dụng thanh nhiệt, hơi độc, có vị đắng, giúp ức chế hệ thần kinh, điều hòa giấc ngủ sâu và ngon hơn. Do đó, loại cây này được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm giấc ngủ ngon giấc.

3. Rễ nhài

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả 4

Rễ cây hoa nhài giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon và sâu

Rễ nhài được sử dụng nhiều như bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ hiệu quả. Công dụng của rễ nhài cũng giống như cây trinh nữ, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh mất ngủ. Giúp người bệnh có cảm giác ngủ sâu hơn. Hàng ngày, bạn hãy lấy rễ nhài phơi khô, say nhuyễn, sắc và pha nước uống hàng ngày. Áp dụng biện pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

4.Lá vông

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả 5

Chữa bệnh mất ngủ với lá cây vông

Lá vông cũng là một sự lựa chọn đúng đắn cho những bệnh nhân mắc bệnh mất ngủ. Lá vông có tính mát, giúp thanh nhiệt, an thần, trấn tĩnh… và nhiều công năng khác giúp người mất ngủ nhanh chóng khỏi bệnh. Lá vông tươi có thể đun làm nước uống hoặc vò sạch, hấp cơm để ăn. Đây là phương thuốc hữu hiệu mà dân gian thường áp dụng.

Trên đây là những bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cực hiệu quả mà namthaoduoc.com muốn giới thiệu với các bạn.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>