Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình mập và muốn thay đổi thì hãy ăn 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất dưới đây.

Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất 1

Trái cây được xem người bạn “tốt” của chị em phụ nữ trong việc giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối và vẻ đẹp sáng mịn của làn da nhờ thành phần giàu Vitamin C, A, E. Bạn có thể ăn trái cây thỏa thích mà không sợ bị tăng cân hay béo phì. Bổ sung vào thực đơn mỗi ngày của bạn 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất dưới đây:

1. Cà chua giảm cân hiệu quả

Năng lượng mà cà chua mang lại rất thấp. Theo nghiên cứu, cứ 100g cà chua thì chứa 19 calo. Mặt khác, cà chua chứa một hàm lượng cao các vitamin nhóm B, có tác dụng chuyển hóa lượng đường và mỡ trong có thể thành nhiệt lượng tiêu hao. Vitamin B1 rất tốt đối với tuần hoàn máu và chuyển hóa glucid. Vitamin B2 có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa Protein và lipid, giúp giảm cân hiệu quả mà rất an toàn.

Cách dùng rất đơn giản:

– Ăn từ 1-2 trái cà chua mỗi sáng.

– Uống nước ép cà chua thường xuyên.

Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất 2

Ăn cà chua để giảm cân

2. Ăn chuối để giảm cân

Chuối được xem là một trong những loại trái cây giảm cân nhanh nhất. Hàm lượng chất xơ trong mỗi quả chuối là rất cao nhưng lại chứa một lượng calo rất thấp, khoảng hơn 80 calo trong 100g. Là loại trái cây chừa gần như toàn bộ các vitamin và khoáng chất, chuối có tác dụng giảm cân rất lớn.

Bạn có thể ăn chuối thỏa mái nhưng không nên ăn vào lúc đói nếu không sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh dạ dày.

5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất 3

Chuối hỗ trợ giảm cân hiệu quả

3. Táo xanh

Táo xanh có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, pectin, thể giúp tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nghiên cứu khẳng định rằng, mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc mỗi buổi sáng sớm sau khi thức dậy nên ăn một quả táo xanh tươi, ngoài tác dụng nhuận tràng, còn có tác dụng nhất định về phòng và điều trị bệnh béo phì.

Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất3

Táo xanh rất tốt để giảm cân, chống bệnh béo phì

4. Quả bưởi

Thành phần chất xơ và các vitamin trong quả bưởi rất lớn giúp tiêu hóa tốt nhưng không chứa nhiều calo. Chính vì vậy, trong thực đơn giảm cân của bạn không thể thiếu quả bưởi.

Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất4

Vài múi bưởi trong thực đơn để giảm cân nhanh chóng

5. Mận cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả

Mận có thể thúc đẩy sự tiết axit trong dạ dày và enzyme tiêu hóa, giúp gia tăng nhu động dạ dày ruột. Ăn mận có thể thúc đẩy tiêu hóa, cải thiện táo bón. Chính vì vậy, mận cũng là mộ loại trái cây giảm cân nhanh nhất giúp bạn đánh tan nỗi lo về trọng lượng cơ thể.

Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất5

Quả mận rất giàu vitamin

Hãy chọn cho mình một loại trái cây có tác dụng giảm cân phù hợp để sớm lấy lại sự cân đối, hấp dẫn cho thân hình và sự tự tin khi giao tiếp. Top 5 loại trái cây giảm cân nhanh nhất ở trên rất dễ tìm kiếm và sử dụng. Chúc các bạn giảm cân an toàn!

Chúc các bạn có 1 thân hình hoàn hảo như mong muốn!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>