Trẻ sơ sinh tử vong tại bệnh viện không rõ lí do

Sáng 1/10, một bé sơ sinh 3 ngày tuổi đã tử vong bất thường ngay tại Bệnh viện Sản-Nhi thuộc tỉnh Cà Mau.

 

Trẻ sơ sinh tử vong 1

Trẻ sơ sinh 3 ngày tuổi tử vong một cách bất thường

Theo nguồn tin được cung cấp từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ trẻ sơ sinh 3 ngày tuổi tử vong không rõ nguyên nhân tại Bệnh viện Sản-Nhi của tỉnh Cà Mau.

Ngày 30/9 trước đó, anh Lê Hoàng Duy ( cư trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) nhận thấy sự tắc trách của những bác sĩ, nhân viên của bệnh viện này trong việc cứu chữa nên đã gây ra cái chết thương tâm cho đứa con 3 ngày tuổi của mình. Ngay lập tức, anh đã tới Cơ quan công an tỉnh Cà Mau thông báo về vụ việc để được điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Trẻ sơ sinh tử vong 2

Bệnh viện Nhi Cà Mau, nơi xảy ra vự tử vong của cháu bé sơ sinh

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng rạng sáng ngày 28/9, chị Trần Mỹ Ngọc ( vợ của anh Hoàng Duy, 23 tuổi) đã nhập viện Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau để tiến hành sinh nở. Đối với trường hợp của chị Ngọc, các bác sĩ đã tiến hành mổ đẻ. Đến 9h cùng ngày thì ca mổ hoàn tất, cả mẹ và bé đều an toàn. Tuy nhiên, do em bé sinh thiếu tháng, sức khỏe còn yếu nên em đã được đưa đến Khoa Sơ sinh để chăm sóc đặc biệt.

Trẻ sơ sinh tử vong 3

Hiện tại, công an vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Đến 2 giờ 45 ngày 30/9, khi thấy cháu có những biểu hiện khác thường, gia đình anh đã vô cùng lo lắng và báo ngay với bác sĩ đang trực ca. Khoảng 15 phút sau, bác sĩ đó mới có mặt nhưng tuyệt nhiên không mang theo bất cứ dụng cụ y tế nào, rồi lại còn chạy đi tìm dụng cụ này, dụng cụ khác để thăm khám. “Cuối cùng là con tôi đã tử vong” anh Duy kể lại trong đau đớn, phẫn nộ.

Trả lời phóng viên qua điện thoại, Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Cà Mau xác nhận thông tin em bé sơ sinh tử vong tại viện là sự thật. Tuy nhiên, các cơ quan chức trách đang tiến hàng điều tra vụ việc nên phía bệnh viện chưa thể trả lời bất cứ điều gì cho báo chí.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Cà Mau vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này đến với bạn đọc.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>