Triệu chứng ban đầu của HIV

Triệu chững ban đầu của HIV có thể bao gồm sốt, mệt mỏi và các tuyến bạch huyết sưng lên. Cùng namthaoduoc.com tìm hiều về căn bệnh thế kỷ này nhé:

Triệu chứng Hiv

Triệu chứng HIV thường xảy ra trong vòng một hoặc hai tháng sau khi nhiễm bệnh

Triệu chứng ban đầu của HIV thường xảy ra trong vòng một hoặc hai tháng sau khi nhiễm bệnh. Các triệu chứng HIV  bao gồm:

  • Sốt
  • Đau đầu
  • Mệt mỏi
  • Tuyến bạch huyết sưng lên
  • Phát ban

    Biểu hiện HIV

    Những triệu chứng HIV thường biến mất trong vòng một tuần đến một tháng

Dấu hiệu HIV

Các triệu chứng cho thấy sự lây nhiễm HIV là rất phổ biến

Những triệu chứng ban đầu của HIV thường biến mất trong vòng một tuần đến một tháng và thường bị nhầm lẫn cho những người khác nhiễm virus. Trong thời gian này, bạn rất dễ lây nhiễm. Triệu chứng kéo dài hoặc nặng nề hơn của nhiễm HIV có thể không xuất hiện trong vài năm sau khi nhiễm bệnh.

Các triệu chứng cho thấy sự lây nhiễm HIV là rất phổ biến. Thông thường, bạn không thể nói với họ ngoài các triệu chứng khác của nhiễm virus. Và một số người bị nhiễm HIV không có triệu chứng sớm. Nếu bạn lo lắng rằng bạn có thể đã bị phơi nhiễm với HIV hãy đến bác sĩ để thử nghiệm và nghe tư vấn phương pháp điều trị nếu bạn không may mắc phải HIV.

 

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm :

Thuốc chữa bệnh gut bạn cần biết

Triệu chứng giai đoạn đầu của HIV

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>