Tuyệt chiêu đánh tan nám và tàn nhang

Nám và tàn nhang làm bạn mất tự tin? Cùng chúng tôi đánh tan nám và tàn nhang bằng những cách đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Tuyệt chiêu trị nám và tàn nhang 1

Các vết nám và tàn nhang làm bạn mất tự tin

Nám và tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân bao gồm nhân tố từ môi trường và sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng như áp lực cuộc sống, tình trạng stress, … Chính vì vậy, bạn cần có kế hoạch trị nám và tàn nhang thật khoa học.

Trị nám và tàn nhang bằng các loại mặt nạ tự nhiên.

– Mặt nạ từ chuối: Chất collagen trong chuối giúp làn da của bạn sạch và sáng mịn.  Với một quả chuối đánh nhuyễn cùng sữa chua, đắp mặt trong 15-20 phút bạn đã làm giảm đáng kể các vết nám và tàn nhang khó tính. Sau khi đắp mặt bằng chuối bạn nên rửa sạch với nước lạnh. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Tuyệt chiêu đánh tan nám và tàn nhang 2

Chuối trị nám và tàn nhang hiệu quả

– Mặt nạ nha đam: Với vài lát nha đam bạn đã có thể xóa mờ các vết nám và tàn nhang. Nhựa nha đam sẽ giúp da bạn sạch và không bị mụn. Cùng với nước vo gạo, mặt nạ nha đam đem lại cho bạn một làn da không tì vết.

Tuyệt chiêu đánh tan nám và tàn nhang 3

Mặt nạ nha đam rất tốt cho trị nám và tàn nhang

Trị nám và tàn nhang bằng mật ong:

Mật ong có chứa rất nhiều các vitamin, khoáng chất, tốt cho làn da. Mật ong tự nhiên giúp bạn khôi phục độ trắng sáng cho làn da, làm mờ vết tàn nhang.  Bạn có thể dùng mặt lạ mật ong để bảo vệ làn da sáng mịn của mình khỏi nám. Hàng ngày, hãy sử dụng phương pháp làm đẹp với mật ong, đảm bảo sẽ cho hiệu quả như ý muốn.

Tuyệt chiêu đánh tan nám và tàn nhang 4

Mật ong là “thần dược”chữa nám và tàn nhang

Để xóa mờ và đánh tan các vết nám và tàn nhang thật sự không đơn giản. Hãy kiên trì chăm sóc làn da của bạn và luôn có ý thức bảo vệ nó cao độ khỏi các tác nhân gây hại.

Trên đây là tuyệt chiêu đánh tan nám và tàn nhang hiệu quả mà namthaoduoc.com muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>