Khi chàng bị xuất tinh sớm bạn nên làm gì?

Xuất tinh sớm là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới khi chàng không kiểm soát được việc xuất tinh. Đây là nỗi lo ngại mà hầu hết nam giới đều gặp phải, bên cạnh đó nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Vậy làm thế nào để giúp chàng khi bị xuất tinh sớm ? Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng những liệu pháp dưới đây:

Giúp anh ấy có một tinh thần thoải mái:

Giúp chồng điều trị xuất tinh sớm

Động viên tinh thần cho chồng khi bị xuất tinh sớm

Nói chuyện thẳng thắng với chồng là điều cần thiết, bạn hãy khuyên anh ấy đi gặp bác sĩ để có thể được tư vấn và điều trị đúng cách. Đừng để chồng bạn bị stress, anh ấy cần phải tập thể dục thường xuyên và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh

Bạn nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt lưng của dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh sớm

Khi chồng đã học được cách kiềm chế và chỉ huy việc xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì mới cho chồng giao hợp trong âm đạo của vợ. Trong trường hợp này, bạn nên ở trên, chồng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ấy.

Cần có một chế độ dinh dưỡng tốt:

Các món ăn được chế biển từ những nguyên liệu dưới đây sẽ làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm, hãy chế biển thường xuyên cho chồng của bạn:

– Thịt hươu : có công dụng bổ thận, tráng dương dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.

– Thịt dê: đây là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý điều trị xuất tinh sớm

Thị hươu, thị dê, thịt bò làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm

– Thịt bò: là món ăn giàu dinh dưỡng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho quý ông sau mỗi lần “lâm trận”.

– Thịt chó: Có tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.

– Tắc kè, rắn: đều rất bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

– Các món thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển: là những thực phẩm rất giàu kích thích, làm giảm xuất tinh sớm

L.G

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>