Ung thư – Kẻ thù ngay cạnh chúng ta

Ngày nay, trong thế kỷ 21, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trình độ y học ngày càng nâng cao, người dân ngày quan tâm hơn đến sức khỏe của bạn thân nhưng bệnh tật thì không vì thế mà giảm đi, tỷ lệ mắc bệnh ngày một cao.

Bệnh ung thư

Ngày nay, người chết do bệnh ung thư ngày càng nhiều

30 năm trước thi thoảng chúng ta mới nghe thấy có người mắc bệnh tiểu đường, cũng hiếm như bệnh ung thư. Nhưng ngày nay xung quanh chúng ta ngay cả bệnh ung thư cũng ngày một nhiều. 30 năm trước, tỷ lệ mắc bệnh tim mạch chưa đến 5%, nhưng hiện nay cứ 12 giây lại có một người chết vì bệnh tim mạch.

Công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển, thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống có sự thay đổi lớn. Thống kê y học cho thấy mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1180 loại hóa chất độc hại khác nhau. Chị em phụ nữ mỗi ngày bôi lên mặt trung bình 175 loại hóa chất.

Tại Trung Quốc số người chết mỗi năm do ô nhiễm phòng kín lên tới 110.000 người, số người nhiễm độc thuốc trừ sâu nông nghiệp trên 370.000 người, rối loạn nội tiết do thuốc tăng trọng từ thịt lên đến gần 20 triệu người.

Thông thường chúng ta chỉ quan tâm xem họ chết vì ung thư vì bệnh tim mạch hay do tai biến chứ không chú ý đến những sát thủ ẩn nấp đằng sau những căn bệnh đó và ăn uống hàng ngày của chúng ta gây nên mà những kẻ sát thủ này lại do những thói quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày của chúng ta gây nên, chúng luôn ngày giờ sát cánh và tấn công sức khỏe của chúng ta bất cứ lúc nào.

Ung thư

Công nghiệp hiện đại phát triển kèm theo là sự ô nhiễm môi trường

Thực phẩm ô nhiễm, không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm. Trong thời đại độc tố khắp nơi như vậy không ai có thể tránh khỏi.

Trên thực tế những độc tố được tích lũy qua năm tháng ngày một nhiều lên tạo thành những lớp độc tố cực kỳ nguy hiểm trong cơ thể , tuổi tác càng nhiều thì độc tố càng tăng, độc tố ngấm vào cơ quan nội tạng phá hủy các tế bào, ngăn cản tế bào hấp thụ các chất dinh dưỡng và chặn đường thoát của tế bào chết gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, mất ngủ, kém ăn, sức đề kháng kém. Độc tố trong cơ thể mỗi chúng ta như quả bom hẹn giờ, tích tụ đến một mức nhất định nó sẽ tiến triển thành bệnh.

Phòng bệnh ung thư

Độc tố trong cơ thể mỗi chúng ta như quả bom hẹn giờ, tích tụ đến một mức nhất định nó sẽ tiến triển thành bệnh.

Xuân Đại

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>