Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả

Uống cà phê giảm cân là một trong những phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả 1

Mỗi tách cà phê cho ngày mới luôn tỉnh táo

Uống cà phê mỗi ngày giúp bạn luôn tỉnh táo để làm việc, học tập và thức khuya. Ngoài ra, cà phê còn có nhiều tác dụng khác như lợi cho gan, chống oxy hóa và đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và hỗ trợ giảm cân rất tốt. Cần lưu ý cách uống cà phê giảm cân khoa học và có hiệu quả tốt nhất.

Thời điểm uống cà phê thích hợp

Uống cà phê giảm cân không thể tùy tiện, cần uống vào những thời điểm thích hợp để có hiệu quả giảm cân như mong muốn.

- Uống cà phê đen sau khi ăn cơm: Theo nghiên cứu, trong 1 cốc 100gram cà phê chỉ có 2,55 calo. Chính vì vậy uống 1 tách cà phê sau mỗi bữa ăn giúp quá trình tiêu hao, chuyển hóa các axit béo hiệu quả.

- Uống cà phê trước khi tập thể thao:  Một tách cà phê trước khi tập thể dục, thể thao giúp bạn luôn hưng phấn, thúc đẩy sự tiêu hao năng lượng và lượng mỡ dư thừa nhanh chóng hơn.

Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả 2

Uống cà phê sau khi ăn cơm và trước khi tập thể thao

Nên uống loại cà phê nào để có tác dụng giảm cân?

Không phải bất cứ loại cà phê nào cũng có hiệu quả trong việc giảm cân. Lời khuyên dành cho các cô nàng tròn trịa là chỉ nên dùng một vài loại cà phê dưới đây để giảm cân.

- Cà phê đen: Cà phê chứa nhiệt thấp nên có thể dùng để giảm cân.  Caffeine trong cà phê, có vai trò của nồng độ axit béo trong máu tăng lên. Một khi nồng độ axit béo trong máu tăng lên, một acid béo sẽ được hấp thụ cơ, chuyển đổi năng lượng của cơ thể được tiêu thụ. Nói cách khác, một tách cà phê có thể thúc đẩy cơ thể phân giải lipid bị dồn nén.

Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả 3

Cà phê đen đốt cháy mỡ dư thừa

- Cà phê rang

Cà phê rang ép với nước, đun sôi, để nguội có thể làm nước lotion giúp se khít lỗ chân se khít hoặc dùng để massage toàn thân.

Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả 4

Cà phê rang có tác dụng giảm cân và chống lão hóa

Lưu ý khi uống cà phê giảm cân

Một vài điểm bạn cần chú ý khi uống cà phê giảm cân như sau:

- Nên uống cà phê nóng: Cà phê nóng có tác dụng tốt hơn để giảm cân vì nhiệt lượng trong nó cao hơn giúp đốt cháy mỡ dư thừa nhiều hơn.

Không uống cà phê có nồng độ quá đặc: Nồng độ cà phê vừa đủ vừa đảm bảo tác dụng giảm cân mà không ảnh hưởng tới thần kinh hay tiêu hóa của bạn.

- Không uống cà phê để lâu:  Cà phê để lâu quá sẽ mất mùi thơm, tăng vị đắng khiến bạn rất khó uống.

Uống cà phê giảm cân cực hiệu quả 5

Cà phê nóng đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh hơn

Hãy thêm vào khẩu phần ăn uống của bạn vài ly cà phê mỗi ngày để luôn tỉnh táo và có một thân hình cân đối. Tuy nhiên, cần lưu ý uống cà phê giảm cân khoa học để đạt hiệu quả mong muốn.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>