Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh. Đâu là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới? Chúng tôi giúp bạn “vạch trần” 5 tác nhân gây ra hiện tượng này.

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của bạn

Đa phần đàn ông trong độ tuổi sinh hoạt tình dục đều rơi vào tình trạng không lấy gì làm vui vẻ, thỏa mái này. Xuất tinh sớm làm cho đời sống tình dục của bạn bị suy giảm, hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực của sự tan vỡ. Vì vậy, cần tìm ra thủ phạm gây nên hiện tượng “không thể nhận biết được điểm dừng lại” mỗi lần “ân ái”, có nghĩa là cần vạch mặt những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

1. Stress

Người ta vẫn có thể làm việc khi bị stress nhưng không ai có SEX trọn vẹn khi ở trong tình trạng căng thẳng bởi nó là nguyên nhân khiến “cuộc yêu” của bạn “thiếu lửa”, thậm chí chỉ là sự thực hiện nghĩa vụ bắt buộc mà thôi. Thêm vào đó, tâm lý không thỏa mái khiến việc “yêu” khô cứng, là nhân tố dẫn đến hiện tượng “xuất binh” không mong muốn của nhiều đấng lang quân.

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm 0

Không ai có thể “yêu” trọn vẹn khi bị stress

2. Rượu

Men rượu có thể khiến bạn chếnh choáng và cảm thấy cởi mở hơn trong vấn đề tình dục, song rượu cũng là nguyên nhân khiến bạn lâm vào tình trạng tê liệt quan hệ bởi các phản ứng phụ mà nó mang lại như khiến “cậu bé” quá cương cứng nhưng không giữ được lâu hoặc bị “yếu xìu” ngay khi vừa nhập cuộc.

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm 1

Rượu khiến bạn thiếu tỉnh táo khi “yêu”

3. Thuốc lá

Đây cũng được coi là nguyên nhân xuất tinh sớm ở hầu hết các quý ông. Theo các chuyên gia, chất nicottin có trong thuốc lá có khả năng ức chế sự hoạt động của hệ thần kinh, làm giảm sức mạnh thể chất cũng như tinh thần của bạn.

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm 2

Thuốc lá hạn chế khả năng “yêu” của bạn

4. Rắc rối với bạn tình

Đây là hung thủ “giết chết SEX” triệt để. Các vấn đề ảnh hưởng đến “cuộc yêu” của bạn có thể gặp ba gồm:

+ Cảm giác thiếu niềm tin, bị phản bội

+ Sự mặc cảm về hình thể hay khả năng “chinh chiến”

+ Những bất đồng về quan điểm “yêu”

+ Giao tiếp nghèo nàn khi “giao hợp”

+ Sự vụng trộm, lén lút cũng là yếu tố đem lại rắc rối cho “cuộc yêu” của bạn

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm 3

Rắc rối với bạn tình là nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

5. Ngủ quá ít

Giấc ngủ không chỉ có vai trò quan trọng trong cuộc sống nói chung của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến “chuyện ấy”. Ngủ không đủ giấc hoặc ngủ quá nhiều đều làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Do vậy, cần đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn để có thể chất khỏe mạnh và tinh thần luôn thỏa mái, sẵn sàng “chiều vợ” bất cứ khi nào.

 

Vạch trần 5 nguyên nhân xuất tinh sớm 4

Ngủ quá ít khiến bạn luôn mệt mỏi và không muốn “yêu”

Như vậy, chúng tôi đã chỉ ra 5 nguyên nhân xuất tinh sớm giúp bạn biết cách khắc phục hiện tượng “không bình thường” này, đảm bảo sự hạnh phúc lứa đôi luôn trọn vẹn, viên mãn.

Thiên Hòa

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>