Chữa ù tai bằng vitamin cực hiệu quả

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra những thảo dược chữa ù tai hiệu quả, đơn giản áp dụng cho mọi đối tượng giúp bạn hồi phục nhanh chóng.

Vitamin và thảo dược có thể làm giảm các triệu chứng ù tai

Vitamin và thảo dược có thể làm giảm các triệu chứng ù tai

Thảo dược và vitamin chữa ù tai trong nhiều cách khác nhau mà một số thảo dược chống oxy hóa và vitamin có thể làm giảm bớt rối loạn. Thảo dược làm se khô chất nhầy dư thừa có thể góp phần chống lại các ảnh hưởng có hại cho tai và thảo dược giúp tuần hoàn bằng cách tăng lưu lượng máu. Có thể có nhiều nguyên nhân gây ù tai, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được tư vấn về việc sử dụng thảo dược và liều lượng cho từng trường hợp cụ thể.

Chừa ù tai bằng cây anh đào

Vitamin và thảo dược chữa bệnh ù tai cực hiệu quả 2

Quả anh đào rất tốt cho người bị chứng ù tai

 

Cây anh đào là một cây bản địa nhỏ rụng lá đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Hành nghề y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng trái cây này để điều trị gan và thận thiếu sót, trong đó bao gồm các vấn đề về thắt lưng, cao huyết áp, điếc, ù tai, chóng mặt và bất lực. Thành phần hoạt động bao gồm cornin, axit ursolic, morroniside và sworiside và trái cây có tác dụng làm se mạnh.

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí “Y học Trung Quốc” vào năm 2009 đã phát hiện ra rằng axit ursolic trong quả của cây dương đào là một chất chống oxy hóa mạnh có thể bảo vệ tế bào tai bị hư hỏng, là loại thảo chữa ù tai rất hiệu quả. Nếu bạn đang mang thai hoặc có ung thư, HIV hoặc bệnh tiểu đường, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng loại thảo dược này.

Chữa ù tai bằng Vitamin E

Vitamin và thảo dược chữa bệnh ù tai cực hiệu quả 3

Vitamin E có trong dầu đậu nành, hướng dương và hoa rum trị ù tai hiệu quả

Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo có trong dầu ngô, dầu đậu nành, hướng dương và hoa rum. Nó là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ màng tế bào chống lại sự oxy hóa. Trong cuốn sách “Chữa bệnh theo toa” của tiến sĩ James F. Balch và Phyllis A. Balch, CNC xuất bản năm 2000 có đề nghị một dạng của vitamin E được gọi là d-alpha-tocopherol có thể làm tăng tuần hoàn máu tốt cho những người bị ù tai và thính lực kém.

Tuy nhiên vitamin E là một thuốc chống đông máu, do đó tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nó để tránh nguy cơ bị rối loạn chảy máu cho bạn.

Chữa ù tai hiệu quả bằng Wolfberry

Vitamin và thảo dược chữa bệnh ù tai cực hiệu quả 4

Y học Trung Quốc sử dụng trái cây wolfberry điều trị các vấn đề về máu, thị lực và bệnh tiểu đường

Wolfberry hoặc Lycium barbarum là một loại cây bụi gai với quả mọng màu đỏ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hành nghề y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng loại trái cây này như một phương thuốc nói chung và thuốc bổ thận, bên cạnh đó còn được sử dụng để điều trị các vấn đề máu, thị lực kém, bệnh tiểu đường. Các quả rất giàu tinh dầu và có những chất chống oxy hóa mạnh.

Ngoài ra loại quả này còn được trộn lẫn trong ngũ cốc sử dụng để chữa ù tai và chóng mặt, trong đó có liên quan đến sự thiếu hụt khí thận. Không kết hợp wolfberry với huyết áp hay thuốc tiểu đường.

Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>