Vùng kín phụ nữ – 3 bất ngờ thú vị

Vùng kín phụ nữ luôn là một bí ẩn dù kích thước của nó không hề lớn. Dưới đây là 3 bất ngờ hết sức thú vị về “vùng bí hiểm” mà chị em nên biết.

 

Vùng kín phụ nữ - 3 bất ngờ thú vị

“Cô bé” luôn là ẩn số khó tìm ra không chỉ của cánh mày râu

Không chỉ đối với cánh mày râu mà ngay cả với chị em phụ nữ, “cô bé” luôn chứa ẩn những điều hết sức thú vị. Liệu bạn có thật sự hiểu và biết cách chăm sóc vùng kín phụ nữ đúng cách để luôn được khỏe mạnh 100%.

1. Âm đạo có khả năng tự làm sạch

Mặc dù “cô bé” có thể là “tụ điểm” của hàng tấn vi khuẩn – tác nhân gây viêm nhiễm chủ yếu nhưng nó hoàn toàn có khả năng tự làm sạch nhờ dịch tiết âm đạo bởi:

+ Dịch tiết đào thải một lượng lớn các tế bào chết và nước thừa

+ Chất nhờn tiết ra từ “cô bé” có khả năng giết chết các tác nhân gây bệnh khi mật độ của chúng chưa thật sự lớn

 

Vùng kín phụ nữ - 3 bất ngờ thú vị 1

Âm đạo có khả năng tự làm sạch

Vì vậy, bạn không nên nhăm nhe “làm sạch” âm đạo bằng cách thụt rửa vô tổ chức kể cả khi mới xuất hiện cảm giác ngứa ngáy hay cá bất thường nhỏ nơi “cô bé”. Hãy can thiệp khi tình trạng bệnh có biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài.

2. Âm đạo có ảnh hưởng tới chất lượng “yêu”.

Theo các chuyên gia cho biết chất lượng “cuộc yêu” bị giảm sút do không đủ chất bôi trơn. Thay vì cảm nhận sự thăng hoa trong những xúc cảm mà đối tác tình dục mang lại, chị em có thể cảm thấy đau đớn, thậm chí là kinh hãi mỗi lần “gần gũi” do thiếu estrogen. Vì vậy, để “cuộc yêu” luôn viên mãn, hài lòng cả hai người, chị em nên tạo tâm lý thỏa mái, tự nhiên trước và trong khi “lâm trận”. Đây là một thú vị bất ngờ về vùng kín phụ nữ dành cho bạn.

 

Vùng kín phụ nữ - 3 bất ngờ thú vị 2

Độ ẩm âm đạo ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”

3. Độ ẩm của mỗi “cô bé” là khác nhau

Thật sai lầm khi cho rằng độ ẩm của các “cô bé” là giống nhau mặc dù cấu tạo bên trong gần như nhau. Trên thực tế thì:

+ Một số người bị “rỉ mồ hôi” cô bé rất nhiều trong khi số người còn lại có độ ẩm vừa phải.

+ Khi hưng phấn, “mồ hôi vùng kín” tiết ra hết sức tự nhiên vì vậy bạn không cần lo lắng khi thấy “chỗ ấy” ẩm ướt hơn bình thường.

 

Vùng kín phụ nữ - 3 bất ngờ thú vị 3

Độ ẩm của mỗi “cô bé” là khác nhau

Trên đây là 3 bất ngờ về vùng kín phụ nữ mà chị em cần biết, từ đó có cách chăm sóc “cô bé” khoa học, tránh các bệnh phụ khoa nguy hiểm, thường gặp nhất là tình trạng viêm nhiễm âm đạo và bị ngứa vùng kín.

Thiên Hòa

 

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>