Xót xa em bé 1 tuổi chết tức tưởi tại mẫu giáo

Ngày 27/8 vừa qua, một vụ việc hết sức thương tâm đã xảy ra tại trường mầm non Thiên thần nhỏ. Một bé gái 1 tuổi đã tử vong tại bệnh viện trước sự đau sót, bàng hoàng của người nhà bệnh nhân.

Xót xa em bé 2 tuổi chết tức tưởi tại mẫu giáo

Bé Trần Nhật Hương cùng mẹ

Nạn nhân là cháu Trần Nhật Hương (1 tuổi) là con của anh Trần Xuân Bách và chị Đậu Thanh Thủy (Hà Nội). Vụ việc xảy ra khiến cha mẹ của bé hết sức đau lòng, xót xa trong nước mắt vì sự ra đi quá đột ngột của bé gái.

Theo thông tin từ mẹ bé Hương cho biết, gia đình mới gửi bé vào trường mầm non Thiên Thần cách đó 2 ngày thì xảy ra vụ việc trên. Cô cũng cho bày tỏ sự bức xúc khi không biết thực phẩm do trường mầm non này cho bé Hương ăn là gì để bé xảy ra tình trạng trên. Người trông bé cho biết sau bữa ăn, bé Hương có những biểu hiện bất thường như nằm nghiêng, mặt tái xanh. Các cô giáo đã lập tức đưa bé đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, thật không may, bé đã không thể qua khỏi.

Xót xa em bé 2 tuổi chết tức tưởi tại mẫu giáo 2

Trường mầm non Thiên Thần – nơi cháu Hương học

Vụ việc khiến dư luận đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của trường mầm non Thiên Thần trong việc xảy ra vụ việc này. Về phía trường mầm non, sau khi bé Hương tử vong, phía nhà trường cũng giải thích nguyên nhân ra đi của cháu bé. Tuy nhiên, khi gia đình nạn nhân yêu cầu cung cấp đoạn camera ghi lại tại trường, nơi bé Hương học trước lúc ra đi thì nhà trường từ chối. Sự mập mờ này khiến gia đình bé Hương rất bức xúc.

Xót xa em bé 2 tuổi chết tức tưởi tại mẫu giáo 3

Giấy đăng ký nhập học của bé Hương thể hiện sự tác trách của trường mầm non Thiên Thần

Sự việc là lời cảnh tỉnh cho những trường mầm non cần có trách nhiệm hơn trong việc quản lý học sinh.

Được biết, cháu bé sẽ được an táng vào sáng ngày hôm nay (tức 29/8) tại bệnh viện Đức Lang, Long Biên, Hà Nội.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>