Y học Trung Quốc: Dược thảo cho trẻ bị tự kỷ

Thuốc thảo dược, một yếu tố của y học Trung Quốc là chìa khóa để điều trị cho trẻ bị tự kỷ. Subhuti Dharmananda, giám đốc của Viện Y học cổ truyền đã nhắc tới một vài kết hợp thảo dược trong bài viết của bà về bệnh tự kỷ.

 

Y học Trung Quốc: Thảo dược cho trẻ bị tự kỷ 1

Cam thảo và táo điều trị bệnh tự kỷ cực hiệu quả

Sự kết hợp của cam thảo và táo và Astragalus và Zizyphus tonifies giúp lưu thông các khí và máu, bình tĩnh tinh thần và loại bỏ đờm tắc nghẽn một đặc tính tự kỷ chung.

Chống lại cuộc nổi dậy của đờm ở trẻ bị tự kỷ (làm ngăn trở và những đám mây tinh thần) bằng cách:  kết hợp sau các loại thảo mộc: hoelen, Pinellia, cam quýt, chih-shih, tre, nứa, Cyperus, polygala, nghệ, acorus saussurea, cam thảo và gừng. Các triệu chứng có thể được cải thiện đáng kể và bị thay đổi bởi các công thức như vậy.

Thuốc thảo dược vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm khi nói đến điều trị bệnh tự kỷ, nhưng có rất nhiều công thức thảo dược cho thấy không có tác dụng phụ và đã được sử dụng rộng rãi ở phương Tây cho các triệu chứng tương tự như bệnh tự kỷ.

Trong Diana Oliver “Một nhận thức Naturopathic trong điều trị trẻ em trong phổ tự kỷ,” bà tuyên bố, “Việc sử dụng các loại thuốc thảo dược trong việc hỗ trợ điều trị cho trẻ bị tự kỷ là điều cần thiết. Có thể giúp phục hồi của hoạt động nội tiết, sửa chữa của niêm mạc và dysbiosis, kháng khuẩn và kháng nấm, loại bỏ độc tố và chức năng tiêu hóa, có thể được thực hiện trong một đơn thuốc không có tác dụng phụ có hại.

Các loại thảo mộc điều trị cho trẻ bị tự kỷ bao gồm:

Y học Trung Quốc: Thảo dược cho trẻ bị tự kỷ 2

Quả atiso tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ tự kỷ

  • Các loại thảo mộc đắng như: choleretic và cholagogue (Gentian, Quả cầu atisô, Dandelion root), giúp cải thiện chức năng tiêu hóa. Cholagogues hỗ trợ việc phát hành của mật từ túi mật và choleretic là loại thảo mộc để kích thích sản xuất mật ở gan. (Thảo mộc đắng tác động lên các thụ thể trong miệng và sau đó giúp đường ruột ép tuyến tụy tiết ra và mật). Thảo mộc này hỗ trợ quả trình điều trị trẻ bị tự kỷ hiệu quả.
  • Loại thảo dược chữa bệnh, tác dụng chống viêm và bảo vệ trên thành ruột, trong đó bao gồm Meadowsweet, Calendula, Chamomile và Marshmallow gốc, cây du trơn.
  • Vàng con dấu giúp phục hồi để các màng nhầy của thành ruột và sửa đổi lần tiềm năng của thực vật đường ruột
  • Atiso và cam thảo để kích thích việc phát hành của hoocmon và cải thiện hệ tiêu hoá khi được thành lập
Y học Trung Quốc: Thảo dược cho trẻ bị tự kỷ 3

Hoa cúc và tỏi thúc đẩy hoạt động kháng khuẩn

  • Hoa cúc, tỏi, Wormwood, Honeysukle Nhật Bản để thúc đẩy hoạt động kháng khuẩn
  • Depurative và bạch huyết thảo dược, chẳng hạn như Calendula và ngưu bàng, để hỗ trợ cơ chế giải độc
  • Các loại thảo mộc chống co thắt và carmintive (cây thì là, Chamomile và Crampbark) sẽ cải thiện motilitye tiêu hóa

Mặc dù những bí ẩn của tự kỷ như nguyên nhân, khởi đầu, chẩn đoán và điều trị chính xác triệu chứng tự kỷ vẫn khó đối với các nhà khoa học thì lựa chọn điều trị y học Trung Quốc rất đa dạng, hiệu quả và đáng để điều tra. Các nghiên cứu hơn đang được tiến hành và các bậc cha mẹ hầu hết đều sẵn sàng để bước một phần ra bên ngoài ranh giới của y học phương Tây, và con đường điều trị cho trẻ bị tự kỷ sẽ đạt được hiệu quả.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>