Yên tâm với bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Khoảng 6% dân số Việt Nam mắc bệnh tiểu đường, tốc độ gia tăng kỷ lục so với những năm 90. Những bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường sau đây có thể giúp bạn hạn chế được nguy cơ do bệnh gây ra.

Điều trị tiểu đường với bài thuốc dân gian

Việt Nam có tỷ lệ mắc tiểu đường rất cao

Cùng namthaoduoc.com đưa ra các bài thuốc trị bệnh tiểu đường:

Bài thuốc số 1:  Chọn những quả mướp đắng tươi, khoảng 100g, rửa sạch, bỏ ruột, xắt từng miếng vừa ăn. Đun nóng chảo, chờ dầu sôi thì đổ mướp đắng vào xào chín, cho gia vị vừa ăn. Kiên trì ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, dùng liên tục từ 10-15 ngày, tới khi có kết quả đường huyết ổn định. Phương pháp này có thể sẽ giúp người bệnh giảm chỉ số đường huyết một cách nhanh chóng. Nếu không thích ăn mướp đắng xào, bạn có thể lấy dây mướp đắng đem phơi khô, mỗi ngày nấu nước uống thay cho nước lọc. Chế độ ăn uống, tập luyện cũng là một trong những điều quan trọng trong điều trị bệnh tiểu đường.

Yên tâm với bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường 2

Mướp đắng là một trong những bài thuốc trị tiểu đường rất tốt

Gần đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng  sử dụng lá nha đam như một bài thuốc trị bệnh tiểu đường đem lại những hiệu quả không ngờ.  Bạn có thể lấy khoảng 2-3 lá nha đam bản to, rửa sạch, bỏ vỏ ngoài, giã nhỏ và lấy nước uống hàng ngày. Trong quá trình sơ chế, cần chú ý tước bỏ lớp vỏ ngoài cẩn thận vì trong đó có chứa những chất không tốt cho sức khỏe của con người.

Yên tâm với các bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả 3

Điều trị tiểu đường với nha đam

 

Không chỉ là món ăn được nhiều người yêu thích, nấm mèo còn có thể được dùng là bài thuốc trị bệnh tiểu đường. Lấy một lượng nấm mèo, hoa đậu ván phơi khô sau đó tán bột nhuyễn, cho vào lọ nhỏ và để dùng hàng ngày. Mỗi ngày pha khoảng 2 thìa cà phê pha nước ấm, uống 2-3 lần/ngày.

Với những dược liệu dễ kiếm kể trên, nếu kiên trì thực hiên, chắc chắn bạn sẽ có thể điều trị bệnh tiểu đường nhanh chóng và hiệu quả.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>