“Yêu” – Bài tập giảm béo hiệu quả

“Yêu”  – Bài tập giảm béo hiệu quả giúp bạn sớm sỡ hữu một thân hình hấp dẫn, quyến rũ và có những khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn trong “phòng the”.

 

"Yêu" - Bài tập giảm béo hiệu quả

SEX có tác dụng như một bài tập thể dục giảm cân

Vòng eo “bánh mỳ” khiến các nàng thiếu tự tin khi ra ngoài và luôn bị ám ảnh bởi trọng lượng cơ thể vượt quá mức cho phép, tồi tệ hơn nếu vóc dáng hiện tại của bạn không thật sự cân đối. NamThaoDuoc.Com giới thiệu với chị em phụ nữ bài tập giảm béo cực hiệu quả, đơn giản và ngập tràn cảm xúc, sự đê mê, ngây ngất.

Quan hệ giúp giảm cân?

Các chuyên gia khẳng định “yêu” giúp đốt cháy nhiều calo hơn các bài tập thể dục giảm béo khác. Lý giải điều này Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy – chuyên gia tình dục Ấn Độ thì “ Hầu hết tất cả các cơ quan bao gồm cả chân, đùi, cánh tay, vai và bụng đều cùng làm việc khi hai bạn tình dục.  Và để các động tác này tác động tích cực lên sức khỏe, bạn cần thực hiện ít nhất 15 phút”. Như vậy,  sex có công dụng như một bài tập thể dục hàng ngày, giúp đốt cháy năng lượng và lượng mỡ dư thừa của hầu hết bộ phận trên cơ thể.

Nghiên cứu cho thấy nửa giờ “yêu” giúp đốt cháy 150 -350 calo, có thể làm giảm tới 10% trọng lượng của bạn nếu có quan hệ tình dục từ 3-4 lần/ 1 tuần. Cường độ và thời gian của mỗi lần gần gũi có tác dụng giảm cân khác nhau. Cũng cần lưu ý phải biết “yêu” đúng cách thì mới có hiệu quả như một bài tập giảm béo.

 

"Yêu" - Bài tập giảm béo hiệu quả 1

Nửa giờ “yêu” đốt cháy từ 150 -350 calo

“ Yêu” đúng cách để giảm béo

SEX có tác dụng giảm béo rất tốt xong không phải cứ có quan hệ tình dục là có thể giảm bớt trọng lượng dư thừa và sự mất cân đối của cơ thể. Một vài gợi ý dành cho bạn ở dưới đây:

Có màn dạo đầu thú vị: Những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng giúp tăng thêm sự “hưng phấn”, tạo không khí cho lần giao ban. Các động tác của tay, chân, cổ, lưng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau như một bài tập thể dục tay không hoàn hảo, là sự chuẩn bị cho những “pha” dầy hấp dẫn ở phía sau. Bài tập giảm béo này sẽ nhàm chán và ngắn ngủi nếu thiếu những nụ hôn sâu ngọt ngào. Theo các chuyên gia, một nụ hôn sâu đốt cháy 5calo, vì vậy bạn đừng “đốt cháy công đoạn” trước khi kết thúc những khởi động thể chất này.

 

"Yêu" - Bài tập giảm béo hiệu quả 2

Một nụ hôn đốt cháy 5 calo

Kết hợp nhiều tư thế “yêu”: Với bất cứ cặp đôi nào việc thực hiện một tư thế quan hệ quá nhiều cũng gây nhàm chán, thiếu “lửa”. Việc kết hợp nhiều tư thế khác nhau và thường xuyên thay đổi tư thế giúp bạn luôn hồi hộp, hứng khởi khi kết hợp với bạn tình. Đồng thời, việc này còn có tác dụng giảm béo rất tốt khi bạn vận dụng nhiều bộ phận và khá nhiều sức lực vào việc “yêu”. Theo lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp, bạn nên áp dụng tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới) hay kiểu quỳ, nữ trên nam dưới vì đây là những kiểu quan hệ đòi hỏi có thể chất tốt, làm căng cơ nhiều nơi khác nhau trên cơ thể.

 

"Yêu" - Bài tập giảm béo hiệu quả 3

Kết hợp nhiều tư thế “yêu” để giảm béo

“Yêu” là bài tập giảm béo hiệu quả cho cả nam và nữ, vì vậy hãy chăm chỉ “ân ái” để có thân hình đẹp, quyến rũ.

 

 

 

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>